Slide 04Slide3slide1
Hỗ trợ trực tuyến
Kinh Doanh
01668177118
Kỹ thuật
0946700634
Đối tác
quangcao trai2
Giới thiệu

Lời đầu tiên CÔNG TY TNHH TƯ VẤN THIẾT KẾ VÀ TRANG TRÍ NỘI THẤT THANH BÌNH gửi đến quý khách hàng lời chúc tốt đẹp nhất. Chúc quý khách hàng luôn đạt hiệu quả cao và thành công trong công việc !
        Chúng tôi là một công ty được thành lập chuyên về thiết kế – thi công – trang trí nội thất và sản xuất đồ gỗ chất lượng cao. Nhằm đáp ứng thị trường trang trí nội thất ngày càng đa dạng về mẫu mã, phong phú về màu sắc, Công ty Nội thất Thanh Bình chúng tôi luôn xác định bằng tất cả những nỗ lực sẽ mang đến cho Quý khách hàng một sản phẩm trang trí nội thất và đồ gỗ với tiêu chí chất lượng là hàng đầu và các dịch vụ hậu mãi chu đáo, tận tình. Với đội ngũ công nhân lành nghề,xưởng sản xuất đồ gỗ rộng gần 1000m2, hệ thống máy móc hiện đại, chúng tôi đã và đang đáp ứng tất cả mọi tiêu chuẩn của khách hàng từ những chi tiết nhỏ nhất.

        Với phương châm phát triển bền vững, tôn chỉ của công ty : Chất lượng sản phẩm và dịch vụ sau bán hàng là ưu tiên hàng đầu trong chiến lược kinh doanh quyết định sự thành công của công ty. Chính vì vậy khi đến với Công ty chúng tôi, Quý khách hàng sẽ được lựa chọn một dịch vụ hòan chỉnh từ thiết kế đến khi đưa vào sử dụng và các dịch vụ bảo trì chu đáo, chuyên nghiệp " 

TRÂN TRỌNG

Quảng cáo
qcphai
^ Về đầu trang
 
 
 
Thiết kế website